Trang Nhà |  Nguyệt San |  Lời Chúa  |  GĐ La Vang |  Hành Hương |  Lich CG 2014 |  Quỹ Từ Thiện |  Việt Sử |  Nối Kết |  Liên Lạc print  
  Dân Chúa
  Trang Thơ Dân Chúa
  Biến Cố Trong Tháng
  Văn Hóa Việt Nam
  Sức Khỏe Là Vàng
  Đi Vào Cuộc Đời
  Học Hỏi Để Sống Đạo
  Sinh hoạt Cộng Đoàn
  Chúc Mừng
  Phân ưu
  Quảng Cáo
  Tủ Sách Dân Chúa
  Đặt Mua Báo
  Bạn đọc viết
  Tìm Bài
  Impressum
0013337781 visits0013337781 visits0013337781 visits0013337781 visits0013337781 visits0013337781 visits0013337781 visits0013337781 visits0013337781 visits0013337781 visits
GĐ La VangCầu Nguyện, Xin Khấn

Cầu Nguyện, Xin Khấn


Email xin khấn:

Lavang@danchua.eu

Kính quý hội viên Gia Đình Đức Mẹ La-Vang,

Kính quý độc giả,

qua hộp thư Email xin khấn: Lavang@danchua.eu
quý hội viên và quý độc giả cũng như thân bằng quyến thuộc có thể gửi ý cầu nguyện và ý xin khấn về tòa soạn.

Các ý cầu nguyện và ý xin khấn này sẽ được đăng trên trang nhà của Dân Chúa trong mục GIA ĐÌNH LA VANG để mọi người cùng hiệp thông cầu nguyện.

Sau đó, toà soạn sẽ chuyển các ý cầu nguyện và ý xin khấn về xin các nữ tu Mến Thánh Giá Huế, dòng của Sr. Anne-Marie Hường, Sơ phụ trách trang GIA ĐÌNH LA VANG, để nhà dòng khấn xin Mẹ La Vang chuyển cầu…Các ý cầu nguyện và ý xin khấn cũng sẽ được đặt dưới chân Mẹ La Vang.

Tất cả những đóng góp tài chính kèm theo các ý cầu nguyện và ý xin khấn hoàn toàn tự nguyện, và sẽ được trao chuyển cho nhà dòng để làm việc bác ái.

Nguyện xin Đức Mẹ La Vang khấn nhậm lời con cái kêu xin theo như lời Mẹ đã hứa xưa: " Từ nay về sau, hễ ai chạy đến cầu Mẹ tại chốn nầy, Mẹ sẽ nhậm lời theo như ý nguyện."


Họ và Tên
Địa chỉ hoặc email
Cầu Nguyện, Xin Khấn

Displaying results 181 to 200 out of 1637
Maria mai

Mainguyenoct6@yahoo.com

 
Friday, 24-05-13 09:22
Lay Cha Hang Huu, con xin dang qua khu Len Long Thuong Xot of Cha, dang Hien tai Len Tinh Yeu Thuong noi Cha va dang tuong Lai vao su Pho Thac noi Cha. Xin nham Loi con Cau xin.
Hom nay xin Cha ban cho tiem con co khach hang de lam va xin cho co nguoi som Mua tiem of con Cha nhe. Con xin va con tin, amen, amen, amen...

 
Friday, 24-05-13 09:21

Thúy Phượng

khnguyen311@yahoo.com

 
Friday, 24-05-13 09:21
Con kính lạy Mẹ La Vang xin Mẹ thương xót ban ơn lành chữa trị bệnh cho anh con. Con trông cậy vào Mẹ, xin Mẹ đừng từ chối lời van xin của con . Amen

Maria ĐĂNG THI MAI from Binh phươc
 
Friday, 24-05-13 09:19
Ta ơn me vi tât ca hông ân me danh cho gia đinh con xin cho con co môt thiên thân nho ma chung con mong đơi xin me nhân lơi chung con

Phuong Huynh

tuphuong07us@yahoo.com

 
Friday, 24-05-13 09:19
23 May 2013

Lay Chua JESU Con Tin Thac Vao Chua Lay Me La_vang Xin Thuong Ban Xuong Moi Hong An Cho Vo Chong Con,Som Ngay Duoc Som Ngay Thu Thai Trong Lan Thu Thai Lan Nay,Som Ngay Co Them Duoc 2 Dua Con Trai Nhu Vo Chong Con,Hang Luon Ao Uoc Khao Khat Chay Den Ben Chua Voi Me Cau Xin ,Thanh Cong Trong Bao Nam Qua,Xin Vi Tinh Yeu Thuong Cua Thien Chua Voi Loi Chuye~n Ca^'u Ba^'u Cu~a Me La_vang Voi Thanh Ca~ Giuse,Thuong Ban Them On Tren Phep La Cho Trong Lan.Bac Si~ Lam Cuoc Thu Tinh Nhan Tao (IUI)Lan Thu 3 Nay Cho Vo Chong Con,Som Ngay Duoc Thu Thai Thanh Cong Tot Dep,Duoc Du~ On Tron Ven Nhu Y Nguyen Xin ,Nay Con Tha Thiet Cay Trong Vao On Chua Voi Me.Thuong Ban Cho Con Duoc Dau Thai Co Duoc Em Be Trong Thang Nay,Xin On Chua Voi Me Thuong Giang Rong Canh Tay Ra Ma Don Con Vao.,Xin Thuong Cuu Giup Con Trong Luc Con Gap Gian Nan Nhu Luc Nay.Xin Vi On Chua Voi Me Thuong Ghe Mat Thuong Ban Nham Loi,Vo Chong Con Hang Luon Cau Xin,Vi On Chua Voi Me Thuong Cuu Giup Vo Chong Con Amen..

Theresa Hoai Huong
 
Friday, 24-05-13 09:18
XIN_KHấN Lạy Chúa! Xin Chúa gìn giữ và ban cho gia đình con được bình an, xin hướng dẫn trong mọi việc con làm, xin cho lời nguyện cầu và ước mơ của gia đình con được Chúa đoái thương nhận lời. Xin Chúa luôn bên con, luôn đồng hành cùng gia đình con và mở cho chúng con lối đi vững vàng, cho chúng con luôn biết tín thác vào Chúa, biết tránh xa sự dữ. Giêsu, con tin tưởng Chúa. Con tín thác vào Chúa. Amen.


Theresa Hoai Huong
 
Friday, 24-05-13 09:18
Lạy Chúa kính yêu của con, con xin tạ ơn Chúa, Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse và các Thánh đã ban cho gia đình con được bình an. Con cũng tạ ơn Chúa vì những biến cố trong gia đình con, nhờ cố những biến cố này mà chúng con mới nhận biết rằng mình đã sống xa rời Chúa, quên mất Chúa và không biết tín thác vào Chúa. Xin hướng dẫn trong mọi việc con làm, xin cho lời nguyện cầu và ước mơ của gia đình con được Chúa đoái thương nhận lời. Xin Chúa luôn bên con, luôn đồng hành cùng gia đình con và mở cho chúng con lối đi vững vàng, biết tránh xa sự dữ. Lạy Chúa Giêsu, xin cho con được vào số những người Chúa thương, như lời chúc vinh của các Thiên Thần. Chỉ một mình Ngài là niềm vui trong năm mới này cho con, là đủ cho năm mới này của đời con. Lạy Chúa! Xin cho tâm hồn con được thư thái, sống lại cuộc đời ấu thơ, đơn sơ, thật thà không gian dối với ai, không tham lam sự trần thế, không hận thù, ghen ghét, không nóng nảy cáu giận. Vui vẻ hòa nhã hết mọi nơi. Biết mình là kẻ yếu đuối. Đừng tự kiêu, tự đắc, ở hiền lành và khiêm nhường đem sự thuận hòa đến cho mọi người Để con được gần Chúa và được lòng Chúa Thương Xót hơn. Xin cho con được sự bình an đức khôn ngoan và sức mạnh kính mến Chúa, yêu thương mọi người. Lạy Mẹ nhân hiền, Đấng hằng cứu giúp những ai khốn cùng khiêm tốn kêu cầu Mẹ, xin Mẹ hãy gìn giữ con. Con tin nơi Mẹ. Mẹ đã dùng một phép lạ cả thể để trả lời cho nghi ngờ của con. Con chưa biết nhận ra phép lạ và còn tiếp tục hồ nghi. Nhưng ước muốn lớn lao nhất và khát vọng thâm sâu nhất của lòng con là đạt đến Đức Tin! Xin cho chúng con biết tín thác vào Chúa và củng cố thêm đức tin của chúng con. Lạy Chúa Giêsu, con tín thác vào Chúa. Amen.

Theresa Hoai Huong
 
Friday, 24-05-13 09:17
Con tạ ơn Chúa đã ban cho gia đình con một đêm bình an. Mẹ ơi! Lúc con cùng đường và đau khổ nhất chính là lúc con nhận ra rằng con đã sống xa rời Chúa, con đã quên mất Chúa, không biết tín thác vào Chúa. Giờ đây con nguyện cầu cùng Mẹ, xin Chúa thứ tha tội lỗi cho con, cho con biết ăn năn quay trở lại, biết tín thác và cậy trông vào Chúa, xin củng cố thêm đức tin trong con, xin Mẹ dâng lên Chúa lời khấn nguyện của con, xin Mẹ giúp con với, xin đồng hành cùng con, xin an ủi và che chở con. Xin Mẹ hãy nắm đôi tay con qua khỏi mọi biến cố của cuộc đời, Mẹ nhe! Con xin dâng từng giây phút sống của con cho Chúa, Thánh Gia và tất cả các Thần Thánh ở trên nước Thiên Đàng. Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể xin vác giùm con gánh nặng này, với sức yếu đuối mỏng giòn con không thể làm gì được, con đã cùng đường rồi xin mở đường dẫn lối con đi, xin Chúa Thánh Thần hoạt động trong con cho con biết làm điều gì Chúa muốn nơi con, xin Thiên Thần Bản Mệnh soi đường mở lối cho con. Lạy Hài Nhi Giêsu xin thương đến gia đình con, xin cứu lấy con, xin ban ơn lành xuống cho gia đình con, xin lo liệu giúp con. Lạy Thánh Theresa Quan Thầy của con xin gìn giữ và che chở con. Con tin tưởng và tin tưởng tuyệt đối nơi Chúa Ngài sẽ đến lo liệu giúp con và cứu độ con, xin cho con đức tin luôn vững bền. Ngài đã biết những lo lắng và sợ hãi trong con, những khoản nợ mà đầu tháng này con phải lo lắng, con đã cùng đường rồi con không thể nào lo nổi, con xin dâng hết cho Chúa, xin Chúa lo liệu giúp con trong sự quan phòng của Chúa. Con tin tưởng tuyệt đối nơi Ngài, xin củng cố đức tin nơi con. Giờ đây con nguyện cầu cùng Mẹ, xin Chúa thứ tha tội lỗi cho con, cho con biết ăn năn quay trở lại, biết tín thác và cậy trông vào Chúa, xin củng cố thêm đức tin trong con, xin Mẹ dâng lên Chúa lời khấn nguyện của con. Lạy Thiên Chúa là Người Cha nhân hậu, nhân từ, giàu Lòng Thương Xót và từ bi, Ngài rất yêu thương con, Ngài không bao giờ bỏ rơi con dù chỉ là một giây, Ngài rất muốn được quan tâm che chở, bao bọc, yêu thương con. Chúa Giêsu ơi! Con yêu mến Chúa, Chúa hãy yêu thương và quan tâm con nhe Chúa, con cũng rất yêu Chúa và luôn ở bên cạnh Chúa mỗi khi Chúa cần đến con, Chúa có niềm vui, nỗi buồn gì Chúa hãy tâm sự với con, vì con rất yêu Chúa. Lạy Chúa Giêsu, con tín thác vào Chúa. Amen.

Ma ria Mai

MainguYenoct6@Yahoo.com

 
Friday, 24-05-13 09:15
LaY MeMaria!!! Xin Me ban cho tiem con lam co khach,Me oi! Ma hom na ang khach lam Me ạ, con in Mẹ. Xin Me som cho co nguoi Mua tiem con Me nhe, de con trang trai cuoc song Me oi!!!
Me oi! Con Pho Thac, ca trong Len Me, a ta on Me luon Cham soc co. Hom na thu tu, huong e thanh ca Giu se, in thanh ca Cau bau a ban moi su tot dep . Ta on Chua alleluia.

Thúy Phượng

khnguyen311@yahoo.com

 
Friday, 24-05-13 09:15
Con thành tâm cầu xin Đức Mẹ La Vang mở lòng từ bi ban cho anh con sức khoẻ và sự bình an. Con tha thiet van xin Mẹ thương xót nhận lời khẩn cầu của con. Amen

Theresa Hoai Huong
 
Wednesday, 22-05-13 09:17
Xin Mẹ dâng lời nguyện cầu của gia đình con lên Chúa, xin Lòng Thương Xót của Chúa xót thương gia đình chúng con. Lạy Chúa! Con xin dâng ngày mới này của gia đình con cho Chúa, xin gìn giữ che chở, xua tan những lo lắng sợ hãi, những tai nạn đang rình rập gia đình chúng con. Xin ban bình an và hướng dẫn trong mọi việc con làm. Lạy Chúa Giêsu, con yêu mến Chúa. Lạy Chúa Giêsu, con tin tưởng và phó thác nơi Chúa, xin nhận lời chúng con cầu xin. Amen.

Theresa Hoai Huong
 
Wednesday, 22-05-13 09:17
Lạy Mẹ nhân hiền, Đấng hằng cứu giúp những ai khốn cùng khiêm tốn kêu cầu Mẹ, xin Mẹ hãy gìn giữ con. Con tin nơi Mẹ. Mẹ đã dùng một phép lạ cả thể để trả lời cho nghi ngờ của con. Con chưa biết nhận ra phép lạ và còn tiếp tục hồ nghi. Nhưng ước muốn lớn lao nhất và khát vọng thâm sâu nhất của lòng con là đạt đến Đức Tin! Xin Mẹ dâng lời nguyện cầu của gia đình con lên Chúa Cha xin thương ban cho gia đình con và tất cả mọi người chúng con những ơn cần thiết. Lạy Chúa Giêsu. Như người mù ngồi bên vệ đường, xin Chúa hãy mở mắt linh hồn con để con nhìn thấy bản thân con với nhiều yếu hèn khuyết điểm, với lối giữ đạo giả hình bề ngoài mà thiếu chiều sâu đức tin bên trong… hầu con quyết tâm sám hối và nhận được ơn Chúa chữa lành. Xin cho con nhìn thấy Chúa đang hiện diện trong lòng con, để con năng tâm sự với Chúa. Xin cũng mở mắt đức tin giúp con nhìn thấy Chúa đang hiện diện trong thiên nhiên, để con dâng lời ngợi khen Chúa. Xin cho con nhìn thấy Chúa đang hiện diện trong thánh lễ và nơi Nhà Tạm để con năng đến nghe Lời Chúa dạy, kết hiệp mật thiết với Chúa qua việc rước lễ và chia sẻ niềm vui của Chúa cho mọi người chúng con tiếp xúc. Xin cho con nhìn thấy Chúa đang hiện diện nơi người chung quanh, nhất là những người nghèo hèn, khuyết tật hay đang tuyệt vọng…để con động viên an ủi và ân cần phục vụ họ như phục vụ chính Chúa, hầu nên chứng nhân tình thương của Chúa giữa lòng xã hội hôm nay. “Lạy Chúa, con cầu xin Ơn Mạnh Mẽ để thành đạt trong cuộc đời, Chúa lại làm cho con ra Yếu Ớt để biết vâng lời khiêm hạ…Con cầu xin có Sức Khỏe để mong thực hiện những công trình lớn lao, Chúa lại cho con chịu Tàn Tật để chỉ làm những việc nhỏ tốt lành…Con cầu xin được Giàu Sang để sống sung sướng thoải mái, Chúa lại cho con Nghèo Nàn để học biết thế nào là khôn ngoan…Con cầu xin được có Uy Quyền để mọi người phải kính nể ca ngợi, Chúa lại cho con sự Thấp Hèn để con biết cần đến Chúa…Con cầu xin cho Có Được Tất Cả để tận hưởng cuộc đời, Chúa lại cho con Cả Một Cuộc Đời để được hưởng mọi sự. Con xin gì cũng chẳng được theo ý con muốn. Nhưng những điều con đáng phải mơ ước mà con không hề biết thốt lên lời cầu xin, thì Chúa lại đã ban cho con thật dư đầy từ lâu. Lạy Chúa, hóa ra, con lại là người hơn hết trên đời này, bởi con đã nhận được ơn phúc Chúa vô vàn…”. Lạy Chúa Giêsu, con tín thác vào Chúa. Amen.

Ma ria Mai

MainguYenoct6@Yahoo.com

 
Wednesday, 22-05-13 09:16
LaY MeMaria!!! Xin Me ban cho tiem con lam co khach,Me oi! Ma hom na ang khach lam Me ạ, con in Mẹ. Xin Me som cho co nguoi Mua tiem con Me nhe, de con trang trai cuoc song Me oi!!!

Thúy Phượng

khnguyen311@yahoo.com

 
Wednesday, 22-05-13 09:16
Con kính lạy Mẹ La Vang nhân từ, xin Mẹ mở lòng từ bi ban phép lành chữa trị bệnh cho anh con. Con xin Mẹ thương xót và nhận lời khẩn cầu của con. Amen

ju se mai van mon

maivanmon@gmail.com

 
Wednesday, 22-05-13 09:16
lay chua xin cuu con long con lo nang qua lam chua oi con cau xin chua xin cat khoi con moi su khon kho nhat la trong luc nay het nguoi nay lai den nguoi khac doi no con chua oi con khong biet lam sao duoc con chay den xin chua cuu con lay dang dau long thuong xot xin cuu con

Loan nguyen

Dungvluu@yahoo.com

 
Wednesday, 22-05-13 09:15
Lay chua dang day long trac an va thuong xot chua oi luc nay day tinh than con chi chat day noi buon phien den tot cung con o con tha thiet bat cu dieu gi nua luc nay day con chi cau xin neu loi cau cua con duoc chua doai thuong thi xin chua chua lanh benh tat cho con con neu nhu chua goi moi su den con thi xin cho con duoc an vui va chap nhan moi dieu chua muon con nhu vay xin giup con de luoi guom cuoc doi khong lam con phai hu đi truoc mat chua cn chi nguoc trong len cha day long nhan lanh va con xin noi voi nguoi rang lay chua con tin thac noi ngai xin thuong xot con chua oi lay me mảia me la dang hang cuu giup xin me doai thuong den gia dinh chung con dang trong luc gian truan nay xin me soi sang dan dat chung con den noi binh an xin me thuong ban on chua lanh tai nan cho con xin chua va me mảia kang nhan loi dua con hen ha yeu duoi toi loi nay xin dung bo con lay thien chua con amen

Chau nguyen

Chaunguyen@hotmail.com

 
Wednesday, 22-05-13 09:15
Me oi xin cuu con ,con tuyet vong ,be tac qua Me oi.con buon lam khong biet phai lam sao day.moi ngay con phai doi dien voi thuc te.con lo so met moi qua.xin Me giup con co tien tra no.cho con vuot qua moi su.con tha thiet cau xin Me.

Phuong Huynh

tuphuong07us@yahoo.com

 
Wednesday, 22-05-13 09:14
20 May 2013

Lay Chua JESUS Con Tin Thac Vao Chua,Lay Me La_vang Xin Thuong Ban Xuong,Moi Hong An Cho Vo Chong Con,Som Ngay Duoc Thu Thai ,Trong Lan Thu Thai Lan Nay.Som Ngay Co Them Duoc 2 Dua Con Trai,Nhu Vo Chong Con,Hang Luon Ao Uoc Khao Khat,Chay Den Ben Chua Voi Me Cau Xin Thanh Cong Trong Bao Nam Qua,.Xin Vi Tinh Yeu Thuong Cua Thien Chua Voi Loi Chuye~n Ca^'u Ba^'u Cu~a Me La_vang Voi Thanh Ca~ Giuse ,Xin Thuong Ban Them On Tren Phep La Cho Trong Lan,Bac Si~ Lam Cuoc Thu Tinh Nhan Tao (IUI) Lan Thu 3 Nay Cu~a Vo Chong Con,Som Ngay Duoc Thu Thai Thanh Cong Tot Dep,Duoc Du~ On Tron Ven Nhu Y Nguyen Xin,Nay Con Tha Thiet Cay Trong Vao On Chua voi Me,Cho Con Co Duoc Su Ky Tich.Duoc Dau Thai Co Duoc Em Be Trong Thang Nay.,Xin On Chua Voi Me Giang rong Canh Tay Ra Ma Don Con Vao.Xin Thuong Cuu giup Con Trong Luc,Con Gap Gian Nan Nhu Luc Nay,.Xin Vi On Chua Voi Me Ghe Mat Thuong Ban Nham Loi,Vo Chong Con Hang Luon Cau Xin,Vi On Chua Voi Me Thuong Cuu Giup Vo Chong Con Amen,.

maria nguyen thi kim lan chu hai br
 
Wednesday, 22-05-13 09:14
con xin duc me cau bau cung chua ban cho gia dinh con duoc binh an ma oi bay gio con rat an han ve toi loi con da pham con da lam cho moi nguoi dau kho ve con me oi con xin cau bau len chua cho con co cach nao de co tien tra no de con do phai dong tien loi me oi xin me hay kiu giup con nhiue khi con rat buon vi minh da gay ra bao nhiue no nan con xin me thuong hay kiu giup con con xin ta on duc me lavang amen

Ma ria Mai

MainguYenoct6@Yahoo.com

 
Wednesday, 22-05-13 09:13
LaY MeMaria!!! Xin Me ban cho tiem con lam co khach,Me oi! Hom na dau tuan con in Mẹ. Xin Me som cho co nguoi Mua tiem con Me nhe, de con trang trai cuoc song Me oi!!!Trương Mục Dân Chúa

Postbank Karlsruhe Germany
Konto-Nr.: 197321758
BLZ : 660 100 75
IBAN: DE 60 6601 0075 0197 3217 58
BIC: PBNKDEFF
BW (Baden-Wuerttemberg Stuttgart)
Konto-Nr.: 2077581
BLZ: 600 501 01
IBAN : DE 82 6005 0101 0002 0775 81
BIC: SOLADEST


mailto:info@danchua.de - Copyright © 2007 Dân Chúa Âu Châu - All rights reserved.